KHUYẾN MÃI

CHARM SPA – CƠ SỞ MASSAGE UY TÍN, CHUYÊN NGHIỆP NHẤT ĐÀ LẠT

21.01.2024

CHARM SPA – CƠ SỞ MASSAGE UY TÍN, CHUYÊN NGHIỆP NHẤT ĐÀ LẠT

Charm spa là địa chỉ massage uy tín ở Đà Lạt, khi đến Charm Spa, quý khách sẽ được trải nghiệm chất lượng của một Spa đẳng cấp 5 sao, từ không gian sang trọng cho đến chất lượng dịch vụ bởi tay nghề, sự chuyên nghiệp, chu đáo của đội ngũ nhân viên- đều là những chuyên gia trong lĩnh vực spa, massage và làm đẹp.

charm spa

Với bề dày kinh nghiệm là spa lâu đời bậc nhất tại các thành phố lớn như Đà Nẵng, Nha Trang, Charm Spa massage Đà Lạt luôn được quý du khách lựa chọn là địa điểm đến để trải nghiệm những dịch vụ spa massage Đà Lạt hoàn hảo, chất lượng.

Charm Spa là cơ sở massage uy tín, chuyên nghiệp nhất Đà Lạt. Charm massage Đà Lạt có không gian chuyên nghiệp, hiện đại với các khu vực được phân chia theo từng chức năng và nhu cầu của quý khách hàng, như khu vực trị liệu, phòng massage trị liệu Đà Lạt, phòng ngâm chân thảo dược Đà Lạt, phòng Vip, phòng Gia Đình, khu vực nhà hàng và các dịch vụ kèm theo…

Charm Spa là “ top spa Đà Lạt”, tại đây cung cấp đầy đủ các dịch vụ massage chuyên nghiệp như :

  • Massage trị liệu thảo dược
  • Massage bấm huyệt
  • Massage body đá nóng
  • Massage truyền thống Việt Nam
  • Massage Thái
  • Massage Ống tre
  • Massage kiểu Thụy Điển
  • Massage cho mẹ bầu
  • Gội đầu dưỡng sinh

gội đầu dưỡng sinh charm spa

Khi đến Đà Lạt để du lịch, nghỉ dưỡng, bên cạnh tìm kiếm những địa danh nổi tiếng có phong cảnh đẹp để được check-in, ngắm cảnh thì “massage đà lạt” cũng là điều luôn được tìm kiếm hàng đầu. Charm spa luôn tự hào là spa đà lạt có đầy đủ những dịch vụ mà quý khách luôn tìm kiếm.

cơ sở massage uy tín charm spa

Đến với Charm Spa, quý khách sẽ được đắm chìm trong không gian hoàn toàn thư giãn để thả lỏng toàn bộ cơ thể cùng với những liệu trình spa phù hợp. Chính vì đó, Charm Spa là địa chỉ luôn lọt Top Spa Đà Lạt nổi tiếng trong giới du khách khi đến Đà Lạt.

Khi đến Charm Spa, quý khách không những được chăm sóc vẻ đẹp bề ngoài mà còn được tư vấn các liệu trình, phương pháp để chăm sóc sức khỏe từ bên trong. Là Spa Massage Đà Lạt với kinh nghiệm và uy tín, cùng với đội ngũ nhân viên massage spa Đà Lạt chuyên nghiệp, tận tâm, hi vọng Charm Spa Đà Lạt sẽ luôn là “ Best spa massage da lat” trong lòng mỗi quý khách đến trải nghiệm

cơ sở massage uy tín charm spa

.

CHARM SPA DA LAT – TOP SPA MASSAGE DA LAT

Add: 37 Hai Bà Trưng, P6, Tp Đà Lạt

CÁC CƠ SỞ KHÁC CỦA CHARM SPA

Add 1: 36 Thái Phiên, Hải Châu, Đà Nẵng

Add 2: 283 Nguyễn Chí Thanh, Đà Nẵng

Add 3: 08 Dương Tự Minh, Đà Nẵng

Add 4: 48C Nguyễn Thị Minh Khai - Nha Trang

034 33 44 889
Charm Spa Grand Da Nang - Spa & Massage
Charm Spa Grand Da Lat
Hi! How can we help you?