• QUESTION 1: GIỚI THIỆU VỀ CHARM SPA GRAND NHA TRANG

  QUESTION 1: GIỚI THIỆU VỀ CHARM SPA GRAND NHA TRANG

  Trả lời

    Tiếp nối thành công mô hình chăm sóc sức khỏe và làm đẹp cùng với bề dày kinh nghiệm từ chuỗi hệ thống  Charm Spa & Massage  tại Đà Nẵng  . Nay chúng tôi  mang đến cho thành phố biển Nha Trang xinh đẹp một Charm Spa Grand Nha Trang với không gian thư giãn đỉnh cao, cái nhìn mới mẻ , hoàn mỹ và toàn diện về một spa đẳng cấp

  CHI NHÁNH CHARM SPA NHA TRANG

                  

  Ẩn mình trong thành phố Biển đầy nắng gió tại Nha Trang , hãy tìm đến chúng tôi một Charm Spa thuộc chuỗi hệ thống Charm có mặt khắp các tỉnh thành Đà Nẵng, Nha Trang, Đà Lạt, Sài Gòn... Spa khoác lên mình phong cách đậm nét cổ kính, mộc mạc gỗ tre nứa, hòa quyện cùng thiên nhiên . Tại đây 5 giác quan của con người ” thính giác, khứu giác, thị giác, vị giác và xúc giác  “  sẽ được khơi dậy. .Bạn sẽ dễ dàng nhận thấy điều đó ngay từ khi đặt chân đến Charm Spa Grand Nha Trang , trước mắt bạn là một không gian yên tĩnh, khung cảnh thiên nhiên hiện hữu bao trùm từng ngõ ngách, suối chảy nhẹ nhàng thư thái. Tai nghe giai điệu du dương mà sâu lắng. Phảng phất hương thơm tinh dầu diu nhẹ, được thưởng thức vị trà tinh chế từ thảo  mộc, và cảm nhận sự điêu luyện, tinh tế  trong từng động tác massage khi trải nghiệm các liệu trình từ những nhân viên lành nghề.

   

               

  Chúng tôi cùng đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp từ phong cách phục vụ đến kỹ thuật đảm bảo sẽ làm hài lòng tất cả các vị khách khó tính nhất. Đến với Charm Spa Grand Nha Trang quý khách sẽ tìm lại được chính mình.

  với dịch vụ đa dang về massage trị liệu chăm sóc body như: massage bamboo ống tre nóng, massage truyền thống việt nam, massage thái, massage mô sâu ấn huyệt, massage đá nóng, massage thqaor dược, massage nến ..

  charm spa nha trang

  liệu trình chăm sóc chân, chăm sóc da mặt với dòng mỹ phẩm cao cấp demalogica........

  Sống chậm lại để cảm nhận cuộc sống cùng Charm Spa Grand Nha Trang !

  CHARM SPA GRAND NHA TRANG

  Time: 10:00 am-23:00 pm

  SDT: 0901 132 132

  Map: 48C Nguyễn Thị Minh Khai - Nha trang

  kakao talk: charmspa

  line: charmspa

Đặt câu hỏi
034 33 44 889
Charm Spa Grand Da Nang - Spa & Massage
Charm Spa Grand Da Lat
Hi! How can we help you?