KHUYẾN MÃI

CHARM SPA - MASSAGE DA LAT- THE BEST SPA MASSAGE IN DA LAT

06.09.2023

CHARM SPA - MASSAGE DA LAT- THE BEST SPA MASSAGE IN DA LAT

charm spa massage da lạt

Đà Lạt là địa điểm du lịch nổi tiếng bậc nhất của Việt Nam. Khi đến thành phố xinh đẹp này, bên cạnh tìm kiếm những địa điểm đẹp để đi du lịch, ngắm cảnh, hay những nơi sang trọng, hiện đại để nghỉ dưỡng thì “địa chỉ massage uy tín tại Đà Lạt” luôn ở trong danh mục tìm kiếm đầu tiên. Spa massage ở Đà Lạt có rất nhiều, nhưng khi nói đến “best spa massage Dalat” thì phải nhắc đến Charm Spa Đà Lạt.

charm spa massage da lạt

Tọa lạc ở vị trí trung tâm thành phố Đà Lạt, rất dễ dàng để quý khách có thể ghé đến Charm Spa để trải nghiệm những dịch vụ spa massage Đà Lạt nổi tiếng như massage xông hơi Đà Lạt, massage body Đà Lạt, massage trị liệu Đà Lạt…Đến với Charm Spa, quý khách có thể sử dụng đầy đủ các dịch vụ spa, massage, thư giãn, làm đẹp từ cơ bản đến chuyên sâu như các kiểu massage truyền thống hoặc massage kiểu Thụy Điển, Massage kiểu Thái ở Đà Lạt…

Ở Charm Spa còn có massage trị liệu bằng thảo dược hay tinh dầu. Ngoài ra, còn có phương pháp spa bằng đá nóng, ống tre hay xương rồng…Mỗi một loại dịch vụ spa massage ở đây đều được làm bởi những đôi tay lành nghề của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Charm Spa Đà Lạt đảm bảo rằng khi quý khách ghé tại đây, Charm Spa sẽ giúp quý khách tận hưởng cảm giác thư giãn, dễ chịu từ những chuyển động massage bên ngoài, cho đến những cảm giác khoan khoái từ sâu bên trong. Charm Spa tin rằng cơ thể và tâm trí của quý khách sẽ được làm mới và “refresh” toàn bộ khi bước chân ra từ đây.

charm spa massage da lạt

Hi vọng với vị trí trung tâm ngay tại thành phố Đà Lạt, cùng với không gian bài trí sang trọng, mát mắt và dưới những đôi tay chuyên nghiệp, tận tâm của đội ngũ nhân viên, Charm Spa sẽ được ghi điểm trong lòng mỗi quý khách ghi ghé lại đây. Charm Spa không chỉ là địa chỉ massage top đầu tại Đà Lạt mà là nơi mỗi quý du khách luôn chọn là điểm đến khi du lịch tại thành phố mơ mộng này.

charm spa massage da lạt

Charm Spa Đà Lạt - Địa chỉ massage top đầu tại Đà Lạt. Được đánh giá excellence tripadvisor, CHARM SPA Đà Lạt là top Spa được khách hàng yêu quý bậc nhất Đà Lạt hiện nay

CHARM SPA DA LAT – TOP SPA MASSAGE DA LAT

Add: 37 Hai Bà Trưng, P6, Tp Đà Lạt

CÁC CƠ SỞ KHÁC CỦA CHARM SPA

Add 1: 36 Thái Phiên, Hải Châu, Đà Nẵng

Add 2: 283 Nguyễn Chí Thanh, Đà Nẵng

Add 3: 08 Dương Tự Minh, Đà Nẵng

Add 4: 48C Nguyễn Thị Minh Khai - Nha Trang

034 33 44 889
Charm Spa Grand Da Nang - Spa & Massage
Charm Spa Grand Da Lat
Hi! How can we help you?