KHUYẾN MÃI

MASSAGE MÔ SÂU - BẤM HUYỆT LIỆU PHÁP KẾT HỢP DẦU NÓNG TRONG QUÁ TRÌNH MASSAGE

21.01.2024

Massage mô sâu ấn huyệt tại Charm

Massage mô sâu ấn huyệt tại Charm

Massage mô sâu là gì?

Massage mô sâu là một kỹ thuật massage toàn diện dùng để điều trị các vấn đề về cơ xương khớp như căng cơ và chấn thương thể thao. Bằng cách thực hiện các động tác vuốt chậm, sâu và nhấn vào các cơ sâu và mô liên kết, tạo áp lực liên tục lên các cơ.

Massage mô sâu có thể giúp phá vỡ mô sẹo hình thành sau chấn thương, đồng thời giảm căng cơ và mô. Thúc đẩy quá trình chữa lành cơ và xương nhờ tăng cường lưu lượng máu tới vùng bị chấn thương và giúp giảm viêm hiệu quả.

Lợi ích của sử dụng dầu nóng trong massage mô sâu

Sử dụng dầu nóng trong Massage mô sâu tác dụng: làm ấm cơ thể, tác động lên các mô cơ giúp điều trị đau cơ và cải thiện tình trạng cứng khớp. Bên cạnh đó còn mang lợi ích về tâm lý. Giúp người bệnh thư giãn về mặt tinh thần.

Các trường hợp: Chấn thương trong thể thao, đau cơ xơ hóa, viêm cân gan bàn chân, đau thần kinh tọa, huyết áp cao, chấn thương khuỷu tay,... đều có thể áp dụng massage mô sâu với dầu nóng.

sử dụng dầu nóng kết hợp massage

sử dụng dầu nóng kết hợp massage

Các loại dầu nóng trong quá trình massage mô sâu tại Charm Spa:

1. Dầu nóng gừng:

Thành phần: Tinh dầu gừng được chiết xuất chủ yếu từ củ gừng (tên khoa học là Zingiber Officinale), có hương thơm dai không quá cay, nhưng hơi nồng. Tinh dầu này có màu vàng đậm hơi ngả sang màu nâu và phù hợp cho làn da thông thường, không nhạy cảm.

Công dụng: Những tác dụng của tinh dầu gừng là tăng cường tuần hoàn huyết dịch, kích thích tiết dịch vị, hưng phấn ruột, xúc tiến tiêu hóa, chữa cảm lạnh, trấn tĩnh và cân bằng tinh thần, giữ ấm cho cơ thể. Một đặc tính đặc biệt của tinh dầu gừng là có tính cay ấm và tính thâm nhập rất cao nên ngay sau khi sử dụng, sẽ nhanh chóng phát huy tác dụng cải thiện, hỗ trợ và điều trị.

2. Dầu nóng đinh hương :

Thành phần: dầu nóng đinh hương là một loại tinh dầu chiết xuất từ nụ hoa chưa nở của cây đinh hương. Được FDA công nhận về sự an toàn, thành phần tinh dầu đinh hương chính bao gồm: 50% hợp chất Eugenol, 40% eugenyl axetat, β-caryophyllene và α-humulene, và 10% các chất khác như dietyl phthalate, caryophyllene oxit, cadinene, α-copaene, 4-(2-propenyl)-phenol, chavicol và α-cubebene.

Công dụng: Các nhà khoa học đã chứng minh rằng tinh dầu đinh hương có tác dụng làm tê nhẹ và giảm đau . Nó đã được kiểm tra trên giác mạc và cho thấy khả năng giảm đau rất cao. Do đó, việc sử dụng tinh dầu đinh hương để giảm đau là một phương pháp hiệu quả và an toàn.

3. Dầu nóng sả, chanh:

Thành phần: Tinh dầu sả được chiết suất 100% từ lá và thân cây sả chanh thiên nhiên, không chất bảo quản, không hương liệu. Tinh dầu sả chanh chứa chủ yếu là citral (65-85%), geraniol

Công dụng: Sát khuẩn; Trị cảm cúm, cảm lạnh, ho; Khử mùi; Đuổi muỗi an toàn, đuổi gián, côn trùng; Trị gàu, Kích thích tiêu hóa, trị lạnh bụng, cảm lạnh, các bệnh hô hấp, đau đầu, đau bụng do kích thích tuần hoàn máu; giúp ngăn ngừa ung thư, hỗ trợ tiêu hóa kém, hỗ trợ điều trị một số bệnh về rối loạn thần kinh, giảm đau, điều hòa kinh nguyệt; Làm đẹp tóc, chăm sóc da đầu, trị gàu, massage chăm sóc da, móng tay, gót chân, khắc phục da nhờn

Tại Charm spa massage Đà Lạt khách hàng được lựa chọn dầu nóng kết hợp massage toàn thân giúp giữ ấm cơ thể, lưu thông khí huyết, giảm căng cứng , nâng cao hiệu quả trị liệu trong liệu trình massage mô sâu.


034 33 44 889
Charm Spa Grand Da Nang - Spa & Massage
Charm Spa Grand Da Lat
Hi! How can we help you?