DỊCH VỤ CHARM SPA ĐÀ LẠT

Massage Thái Tại Đà Lạt - Charm Spa Uy Tín, Chuyên Nghiệp, Cực Kì Thư Giãn

04.04.2024

Massage Thái Đà Lạt là phương pháp trị liệu nổi tiếng trên thế giới. Phương pháp này giúp kéo căng toàn bộ cơ thể mang lại cảm giác thư giãn, cải thiện tuần hoàn máu và tăng cường độ linh hoạt và dẻo dai của cơ, khớp. Tại Việt Nam, có nhiều cơ sở spa có các chuyên viên kỹ thuật chuyên nghiệp có khả năng thực hiện các bài massage Thái, trong đó có Charm Spa. Để hiểu rõ hơn về massage Thái Đà Lạt tại Charm Spa Grand Đà Lạt, mời bạn theo dõi nội dung bài viết dưới đây nhé!

Massage Thái là gì?

Massage Thái là kỹ thuật sử dụng tay, chân, đầu gối, cùi chỏ để thực hiện các động tác tương tự như kéo giãn ở yoga. Massage Thái thường được thực hiện trên một tấm thảm trên sàn, các kỹ thuật viên sẽ sử dụng cả bàn tay, cánh tay, khuỷu tay, khuỷu tay và chân để áp dụng áp lực lên các vùng cơ và các điểm chính trên cơ thể.

Phương pháp này kết hợp với các kỹ thuật bấm huyệt, xoa bóp, vỗ trống, kéo căng và ép nén vào các điểm mạch trên cơ thể. Thông qua đó, mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe, vừa giúp thư giãn vừa tiếp thêm sinh lực . Người ta thường nói rằng, người được massage Thái như đang tập yoga mà không cần phải tập luyện.

massage thái

Lợi ích của massage Thái mang lại

Massage Thái tác động lên toàn bộ cơ thể nhờ động tác bấm huyệt đạo mà mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe.

  • Thư giãn cơ thể: Massage Thái giúp giảm căng thẳng và mệt mỏi trong cơ thể. Các động tác bóp, vuốt và kéo căng được áp dụng lên các điểm chính trên cơ thể để giúp cơ thể thư giãn và giảm sự căng thẳng trong cơ bắp.
  • Cải thiện tuần hoàn máu: Việc áp dụng áp lực và kỹ thuật massage trên cơ thể trong massage Thái giúp cải thiện tuần hoàn máu. Điều này giúp cung cấp lượng máu và dưỡng chất đến các cơ và mô trong cơ thể, giúp cơ thể hoạt động tốt hơn và cải thiện sức khỏe chung.
  • Tăng cường linh hoạt và độ dẻo các cơ: Massage Thái kết hợp các động tác kéo căng và duỗi cơ giúp tăng cường linh hoạt và độ dẻo của cơ và khớp. Từ đó làm giảm đau và làm giảm tình trạng căng cơ trong cơ thể. Phương pháp này rất hữu ích đối với những người có công việc
  • Cải thiện trạng thái tâm trạng: Massage Thái có tác động tích cực đến tâm trạng và trạng thái tinh thần. Việc thư giãn cơ thể và giảm căng thẳng trong quá trình massage có thể làm giảm căng thẳng và tạo ra một trạng thái thư giãn, giúp cải thiện tâm trạng và tạo ra cảm giác thoải mái.
  • Cân bằng cơ thể, phòng tránh bệnh tật hiệu quả: Nhờ vào việc giảm căng thẳng, cải thiện tuần hoàn máu, giảm đau và tăng cường linh hoạt, massage Thái có thể đóng góp vào sức khỏe tổng thể của cơ thể. Phương pháp này có thể hỗ trợ hệ thống miễn dịch, giảm nguy cơ chấn thương, cải thiện chức năng nội tạng và tăng cường sự cân bằng trong cơ thể, từ đó phòng tránh bệnh tật hiệu quả.

Kết quả hình ảnh cho massage thai

Liệu trình bao gồm:

  • Bước 1: Tư vấn và Thưởng thức trà
  • Bước 2: Massage liên hoàn trong 60' - 90'
  • Bước 3: Ăn nhẹ

Lưu ý những trường hợp không nên trải nghiệm massage Thái

Massage Thái mặc dù mang lại nhiều lợi ích đối với sức khỏe, tuy nhiên, có một số đối tượng khuyến cáo không nên trải nghiệm loại hình massage này. Đó là:

Phụ nữ mang thai: Vì massage Thái có cường độ massage tương đối dày và mạnh mẽ nên có thể gây ảnh hưởng đến mẹ và bé. Do đó, thay vì lựa chọn massage Thái, các mẹ bầu nên chọn những phương pháp massage nhẹ nhàng, êm ái hơn để giảm tình trạng đau lưng, nhức mỏi do trọng lượng cơ thể tăng lên trong quá trình thai kỳ.

Người bị thương: Vốn dĩ bị thương đã khiến bạn cảm thấy đau đớn, chỉ với tác động lực massage nhẹ cũng khiến bạn khó chịu và tình trạng trở nặng hơn. Đặc biệt, đối với những vết thương hở thì có thể gây tình trạng nhiễm trùng. Do đó, người bị chấn thương tuyệt đối không được massage Thái.

Người bị ung thư: Các kỹ thuật của phương pháp massage Thái cũng không phù hợp với những bệnh nhân bị ung thư hoặc bệnh nhân đang trong giai đoạn phục hồi sức khỏe. Bởi nó có thể khiến sức khỏe của bệnh nhân trở nên tồi tệ hơn.

Trên đây là những thông tin về phương pháp massage Thái tại Đà Lạt ở Charm Spa. Nếu bạn muốn được trải nghiệm liệu pháp trị liệu massage Thái thì hãy đến Charm Spa Đà Lạt ngay nhé. Chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

CHARM SPA DA LAT – TOP SPA MASSAGE DA LAT

  • Hotline: 034 33 44 889
  • Địa chỉ: 37 Hai Bà Trưng, P6, Tp Đà Lạt
034 33 44 889
Charm Spa Grand Da Nang - Spa & Massage
Charm Spa Grand Da Lat
Hi! How can we help you?